วันจันทร์ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2561

เชิญไปเยี่ยมชมโรงงานกับเราที่งาน SIMM เซินเจิ้น งานเทคโนโลยีออโตเมชั่นสำหรับโลหะแผ่นระดับโลก

          หากจะพูดถึงงานแสดงเครื่องจักรที่รวมเทคโนโลยีที่อัพเดทสุดในบรรดางานแสดงเครื่องจักรบนโลกใบนี้เห็นคงจะไม่พ้น SIMM (Shenzhen International Machinery Manufacturing )

          วันนี้เทคโนโลยีระดับโลกหลายแบรนด์เติบโตขึ้นบนดินแดนจีนใต้แห่งนี้โดยเฉพาะในเซินเจิ้น นครแห่งอารยธรรมเมืองอิเล็คโทรนิกส์โลก SIMM คือความศักดิ์ศรีของผู้ผลิตเครื่องจักรงานอุตสาหกรรมที่ต้องการนำเสนอนวัตกรรมการคิดทาง AUTOMATION และความแปลกใหม่ที่ตอบโจทย์ความต้องการของยุคค่าแรงแพง และการสร้างตลาดใหม่ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย

          อุตสาหกรรมจีนที่สร้างความสั่นสะเทือนให้กับโลกใบนี้อย่างหนักหน่วงในทุกเดือนทำให้เกิดสนามแม่เหล็กที่สร้างแรงดึงดูด MACHINERY MAKER ทั่วทุกมุมโลก และ VISITOR ที่เสพความก้าวหน้าให้มารวมตัวกัน ณ นครเซินเจิน ในวันที่ 29 มีนาคม ถึง 4 เมษายนนี้

The 19th Shenzhen Machinery Manufacturing Exhibition (SIMM 2018)
Exhibition Date: 3.29 – 4.1, 2018
Exhibition Venue: Shenzhen Convention & Exhibition Center

          ในงานนี้ Yawei ภูมิใจนำเสนอความท้าทายแห่งโลกอนาคตที่จับต้องได้จริงในวันนี้กับเทคโนโลยีทันสมัย SHEET METAL AUTOMATION ที่มาพร้อมกับระบบลดคน เพิ่มประสิทธิภาพ บนงบประมาณการลงทุนที่คุณจับต้องได้แบบสบายๆ

มาดูกันว่าระบบขนส่งลำเลียงแผ่นงานจากชั้นจัดเก็บที่คัดเลือกแผ่นได้ตามความต้องการและตามจำนวนที่กำหนดอย่างไม่ต้องห่วงเรื่องแผ่นซ้อนกันด้วยเทคโนโลยีทันสมัย

งานลำเลียงแผ่นซึ่งเป็นสิ่งสำคัญต่อการลดเวลาการผลิตสามารถเป็นจริงได้ด้วยระบบ sheet metal automation


          เมื่อลำเลียงแผ่นเข้าระบบแล้วจึงนำส่งแผ่นงานเข้าสเตชั่นงานพับที่ทำงานด้วย ROBOT พับงานกับระบบ MATERIAL HANDLING ที่รองรับการจับงานบน PROFILE ที่หลากหลาย ทั้งงานชิ้นใหญ่ งานชิ้นเล็ก งานหนัก งานเบา งานลื่น งานผิวขรุขระ


          ไม่อยากให้คุณพลาดโอกาสดีๆ เพราะในวันนี้ ความล่าช้าไปหนึ่งวันมันอาจหมายถึงการก้าวตามหลังตลาดไปอีกหนึ่งปี แต่ที่สำคัญที่สุดนั่นคือการเลือกเทคโนโลยีผิดไปหนึ่งครั้งอาจเหมือนการเดินหลงทางไปอีกยาวไกล

          วงศ์ธนาวุฒิพร้อมยืนเคียงข้างผู้ประกอบการทุกท่านที่ต้องการการเดินสู่อนาคตที่ยิ่งใหญ่ด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่นไปกับคณะเดินทางของทีมงานเราและการรับรองจาก YAWEI SHEET METAL AUTOMATION ในงาน SIMM ในครั้งนี้ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อร่วมเดินทางไปค้นหาประสบการณ์แห่งความสำเร็จโดยพร้อมเพรียงกันได้ที่ LINE: pcb-bangkok Tel: 02.899.6374


#press_brake #เครื่องพับ #yawei #punch #เครื่องพันช์ชิ่ง #ROBOT #INTERMACH #METALEX #wongtanawoot #วงศ์ธนาวุฒิ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วิจัยและพัฒนางานแปรรูปโลหะแผ่น
โดย วงศ์ธนาวุฒิ โทร. +66.2.899.6374 หรือ +66.86.308.0698

85 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150
Sheet Metal Solution Center By WONGTANAWOOT
Email : info@pcb-bangkok.com
WebSite : www.pcb-bangkok.com
FaceBook : PCB Sheet Metal Solution Center by Wongtanawoot
YouTube : ดู VDO ของ Yawei by Wongtanawoot
Blog : อ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมของ yawei by Wongtanawoot
Line ID : @pcb-bangkok (มี @ ด้วยนะคะ)

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น