วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561

AUTOMATION สำหรับงานผลิตตู้คอนเทนเนอร์AUTOMATION สำหรับงานผลิตตู้คอนเทนเนอร์

          หากจะถามถึง บริษัทผู้ผลิตตู้คอนเทนเนอร์ที่ใหญ่และมีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก คงจะหนีไม่พ้น MAERSK ซึ่งปัจจุบัน อยู่ในอันดับที่ 298 จาก 500 อันดับบริษัทที่มีอิทธิพล ในวงการธุรกิจโลกด้วยยอดธุรกิจที่มากกว่า 1 ล้านล้านบาทในปี 2017

          MAERSK มีสาขาการผลิตในชิงเต่าประเทศจีนนั้นถือได้ว่าเป็น plant การผลิตที่ทันสมัยและยิ่งใหญ่มากที่สุดแห่งหนึ่ง ในเครือทั่วโลก ด้วยระบบมาตรฐานที่เข้มข้นมากกว่าการผลิตในยุโรป

          รูปแบบ กล่องผลิตภัณฑ์จากตู้คอนเทนเนอร์ของ MAERSK นั้นมีหลากหลาย ตั้งแต่ตู้เปล่า ตู้สำหรับขนส่งผลไม้โดยเฉพาะ และ อุตสาหกรรมตู้ทำความเย็น ที่สร้างรายได้มหาศาล ให้กับการผลิตตู้คอนเทนเนอร์ในปัจจุบัน

          YAWEI Automation คือบริษัทที่ได้รับการยอมรับจาก MAERSK ชิงเต่า  ให้เป็นผู้ผลิตหลัก ในการผลิตตู้คอนเทนเนอร์คุณภาพไปสู่ตลาดโลก  ด้วยระบบการผลิตแบบ unmanned production ที่ต้องการความเป็น LEAN หรือลดขั้นตอนให้ได้มากที่สุดเพื่อตอบโจทย์ความยิ่งใหญ่ของ DEMAND ความต้องการตู้คอนเทนเนอร์ในโลก

          ระบบการผลิตนี้เป็นระบบที่ไม่ซับซ้อน แต่ต้องใช้กระบวนการทางการวางแผนในความคิดจาก Yawei Automation สูงมาก เพื่อให้มั่นใจว่า ทุกวินาทีที่เสียไปคือโอกาสในการสร้างธุรกิจที่หมุนมูลค่าได้มากที่สุด

          Yawei ออกแบบระบบเผื่อการขยายตัวของการผลิตในอนาคต ด้วยการวางแผนการทำงานแบบแบ่งขั้นตอนการพันช์ตัดเจาะ ด้วยเครื่องรุ่น FMC ที่มาพร้อมชุดจัดเก็บวัสดุทรงคุณภาพ รับน้ำหนักได้มากถึงชั้นละ 3 ตัน ที่ความสูงจรดเพดานโรงงาน 6.5 เมตร สลับจับวางวัสดุตามโปรแกรมให้ตรงตามความต้องการของเครื่องพันช์แต่ละตัวที่จะมาต่อขบวนผลิตกันในอนาคต

          การผลิตในปัจจุบันนี้ อาศัยความรวดเร็วในการทำงาน และ การประหยัดต้นทุน เป็นฐานที่มั่นสำหรับการต่อยอดในการแข่งขัน สู่ตลาดโลก หากคุณเป็นอีกคนที่มองเห็นว่า การลดขั้นตอนในการผลิต คือเส้นทางเดินที่จำเป็นในอนาคต อย่าลืมหาเวลามาปรึกษา และไปดูงาน ที่เมืองจีนพร้อมกับวงศ์ธนาวุฒิเพื่อให้เห็นสภาพการทำงาน ของการเติบโตสู่ตลาดโลกของจริง

เพราะเรา จะไม่หยุดอยู่เพียงแค่วันนี้เท่านั้น... we walk together เติบโตร่วมกันไปอย่างยั่งยืน

https://mp.weixin.qq.com/s/yYW9Cg18f3QggpUU8eaa4g

http://en.yawei.cc/index.html

#maersk #yawei #punching #automation #พันช์ชิ่ง #ตู้คอนเทนเนอร์ #container #INTERMACH #METALEX #วงศ์ธนาวุฒิ #wongtanawoot

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วิจัยและพัฒนางานแปรรูปโลหะแผ่น
โดย วงศ์ธนาวุฒิ โทร. +66.2.899.6374 หรือ +66.86.308.0698

85 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150
Sheet Metal Solution Center By WONGTANAWOOT
Email : info@pcb-bangkok.com
WebSite : www.pcb-bangkok.com
FaceBook : PCB Sheet Metal Solution Center by Wongtanawoot
YouTube : ดู VDO ของเครื่องพันช์ชิ่ง Yawei Turret Punching by Wongtanawoot
Blog : อ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมของ yawei by Wongtanawoot
Line ID : @pcb-bangkok (มี @ ด้วยนะคะ)

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น