วันศุกร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2560

YAWEI Press Brake Design


YAWEI Press Brake Design

          หลายคนที่เคยลงทุนไปกับเครื่องพับขนาด 3 เมตรที่มีกำลังกดตั้งแต่ 100 กลางขึ้นไปคงจะเคยมีความรู้สึกเดียวกันแบบนี้ว่า เครื่องสามารถเรียกตลาดเข้ามาให้คุณได้และตลาดกำลังเติบโตขึ้นจากการพับขนาดเล็กไปเป็นขนาดใหญ่ขนาดยาวและมีความหนามากขึ้น

          คำถามต่อไปสำหรับผู้ที่ได้ก้าวเดินในด้านการลงทุนกับเครื่องพับตัวแรกแล้ว นั่นก็คือต้องลงทุนกับเรื่องตัวที่สองเพื่อจับตลาดที่ใหญ่ขึ้นและเติบโตไปมากขึ้นบนโลก ของเส้นทางการแข่งขัน

          Yawei Press Brake เครื่องพับโลหะแผ่น เข้าใจในตรรกะนี้เป็นอย่างดีจึงได้ตอบสนองระบบการออกแบบเครื่องจักรในระบบงานพับให้สามารถต่อพ่วงได้กับเครื่องแรกที่คุณซื้อไปเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตแบบที่คุณไม่ต้องลงทุนซื้อเครื่องใหญ่มหึมาเป็นตัวที่ 2 ตอบโจทย์การลงทุนที่ประหยัดกว่าแต่เหนือชั้นในต้นทุนที่ใครๆก็เป็นเจ้าของได้

          ลองคิดดูสิว่าหากคุณออกเงินเพียงแค่นิดเดียวเพื่อเป็นเจ้าของเครื่องตัวที่ 2 ซึ่งมีความยาวตั้งแต่ 6 เมตรขึ้นไปมาตั้งไว้ในโรงงานของคุณ...งานของคุณจะไหลเข้ามามากมายขนาดไหน

          ยังไม่เพียงเท่านั้น Yawei Press Brake ยังตอบโจทย์เทคโนโลยีการพับที่เหนือชั้นนำหน้าไปกว่าการลงทุนแบบเดิมที่คุณเคยมีมา เพราะระบบการดีไซน์เครื่องจักรของ Yawei ออกแบบให้เครื่องพับสามารถต่อเติมระบบ option เสริมต่างๆอาทิเช่นการเพิ่มแกนให้มีความซับซ้อนมากขึ้นบนเครื่องตัวเดิม 

          ชวนให้คิดเล่นๆต่อไปว่าคุณจะสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับเครื่องจักรตัวเดิมของคุณได้มากขนาดไหนหากมันสามารถพับงานได้ 5 แกนจากเดิมที่เคยพับได้เพียง 3 แกน ...ใช่ครับคุณไม่ต้องซื้อเครื่องใหม่ทั้งหมดนี้สามารถต่อพ่วงเสริมขึ้นมาได้ทันทีจากระบบการออกแบบที่สุดยอดจาก Yawei

          หากคุณเป็นอีกคนที่อยากจะลงทุนเพื่อการสร้างผลประกอบการที่ยิ่งใหญ่ในอนาคตอย่าลืมคิดถึงการลงทุนกับเครื่องพับโลหะแผ่นจาก Yawei Press Brake
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วิจัยและพัฒนางานแปรรูปโลหะแผ่น
โดย วงศ์ธนาวุฒิ โทร. +66.2.899.6374 หรือ +66.86.308.0698

85 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150
Sheet Metal Solution Center By WONGTANAWOOT
Email : info@pcb-bangkok.com
WebSite : www.pcb-bangkok.com
FaceBook : PCB Sheet Metal Solution Center by Wongtanawoot
YouTube : ดู VDO อื่นๆ ของ pcb-bangkok by Wongtanawoot
Blog : อ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมของ yawei by Wongtanawoot
Line ID : @pcb-bangkok (มี @ ด้วยนะคะ)

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น